Hội thảo “Kết Nối Công Tác Xã Hội Bệnh Viện”

0
125

Ngày 25/3 hằng năm trở thành ngày Công tác xã hội (CTXH) Việt Nam theo quyết định số 1791/QĐ-TTg ký ngày 15/09/2016 của Thủ Tướng Chính Phủ.

Ngày CTXH Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

Credit: PE-OUCRU | Poster Hội thảo “Kết Nối Công Tác Xã Hội Bệnh Viện”

Với vai trò là đơn vị nghiên cứu, hỗ trợ kỹ thuật và nâng cao năng lực cho đối tác, Phòng Kết nối khoa học với công chúng (PE) thuộc đơn vị Nghiên cứu lâm sàng đại học Oxford (OUCRU) phối hợp cùng với Phòng CTXH bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Tp. HCM tổ chức hội thảo “Kết Nối Công Tác Xã Hội Bệnh Viện” nhằm:

  • Giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm và các hoạt động của phòng CTXH tại Bệnh viện bệnh Nhiệt Đới và các bệnh viện khác trong và ngoài nước.
  • Kết nối mạng lưới CTXH giữa các bệnh viện, các tổ chức nhằm tăng cường hiệu quả các hoạt động hỗ trợ người bệnh và thân nhân tại các bệnh viện.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Nguyễn Quốc Giang
Email: giangnq@oucru.org
Điện thoại: +84977860008

Đăng ký tham dự hội thảo: